2014-01-02
โอมุ เป็นร้านข้าวออมไรซ์สไตล์ญี่ปุ่น มีให้เลือกหลายเมนูทั้งซอสมะเขือเทศ แกงกะหรี่ญี่ปุ่น หมูทอด หมูชาบู เบอร์เกอร์ ฯลฯเมนูที่เราจะมาแนะนำวันนี้เป็นอีกเมนูที่คอนเฟิร์มมาว่าอร่อยข้าวห่อไข่ไก่ย่าง ซอสมะเขือเทศข้าวออมไรซ์ เป็นข้าวผัดกับซอสมะเขือเทศ ข้างในมีไก่ชิ้นเล็กๆให้ด้วยล่ะราดด้วยซอสมะเขือเทศที่ไม่ใช่แบบซอสโรซ่าราดมายังงั้นนะ เป็นซอสมะเขือเทศแบบปรุงรสแล้ว กลมกล่อมดีไก่ย่างชิ้นอวบมากๆ ให้มาแบบติดหนัง ย่างมาหอมๆจานนี้นี่ อิ่มอ่ะ จริงๆ และรู้สึกว่าคุ้มดีนะ เพราะแม้แต่เวที่ห่ออยุ่ในไข่ยังไม่ใช่แค่ข้าวเปล่าๆอ่ะราคา แบบร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป ถ้สเทียบกับคุณภาพอาหารกับบริการถือว่าโอเคบริการ พนักงานสุภาพมากกกกก โค้งแล้วโค้งอีก 555บรรยากาศ ร้า
เมนูที่เราจะมาแนะนำวันนี้เป็นอีกเมนูที่คอนเฟิร์มมาว่าอร่อย ข้าวห่อไข่ไก่ย่าง ซอสมะเขือเทศ
บรรยากาศ ร้านตกแต่งน่ารักดี มีโซฟาด้วย
ความสะอาด ดี ดีกว่าหลายๆร้านอีก