2013-09-04
ร้านข้าวห่อไข่สไตล์ญี่ปุ่น เน้นว่า มีแต่ข้าวห่อไข่ !!! แต่เป็นข้าวห่อไข่หลากหลายหน้ามากค่ะ ทั้งแบบธรรมดาที่เป็นข้าวผัดกับซอสมะเขือเทศ หรือ ข้าวหน้าไข่แฮมเห็ดครีมซอส หรือ ซอสมิกราส และอีกมากมาย วันนี้เราเลือกทาน ข้าวห่อไข่หน้ากุ้ง ผักโขม เห็ดราดครีมซอส อาหารมาเสิร์ฟเร็วทันใจดีค่ะ ข้าวห่อไข่จานนี้น่ากินมากค่ะ เมื่อเจาะไปตรงกลางของข้าวจะเจอข้าวที่ผัดกับซอสมะเขือเทศมีเนื้อไก่ผสมมาด้วยค่ะ อร่อยค่ะ ข้าวไม่แฉะ ข้าวเป็นเม็ดทานแล้วอร่อย ไข่ที่ห่อข้าวมาทำได้มืออาชีพมากค่ะ ไม่มีข้าวหลุดออกมาสักเม็ดและเนื้อไข่เนียน ละเอียดค่ะ ไข่ไม่มีรสชาตินะค่ะ และ ให้กุ้งตัวใหญ่ เป็นกุ้งแข่แข็งค่ะ ครีมซอสค่อนข้างเลี่ยนค่ะ คล้ายกับซอสของสปาเกตตี้คาโบนาร่าเลยค่ะ
จานนึงให้มาเยอะเหมือนกันนะคะ ถ้าสำหรับใครไม่ถนัดทานอาหารเลี่ยนๆก็อาจจะทานไม่หมดนะคะ
อ้อเกือบลืมไปค่ะ ถ้าใครกลัวเลี่ยนหรือไม่อิ่มจุใจเค้ามีให้เลือกเป็นเซ็ตเพิ่ม ซุป สลัดและเครื่องดื่มด้วยนะคะ
บรรยากาศ : ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีที่นั่งเยอะมากค่ะ และมีโต๊ะสไตล์ญี่ปุ่นที่ต้องถอดรองเท้าถึงขึ้นไปนั่งได้ค่ะ
เวลาเปิดปิด : ตามเวลาห้างค่ะ