2012-06-26
Lemon Bliss ร้านอาหารน่ารักๆ ใกล้ๆ ซอยเสนานิคมค่ะด้านหน้าร้านตกแต่งเป็นไม้สีขาว ดูน่ารัก น่านั่งค่ะด้านในก็เป็นเก้าอี้สีขาว ตัดกับสีเขียวมะนาวในร้าน ดูสดใส และหวานมากๆ ค่ะด้านในร้านมีประมาณ 8 - 10 โต๊ะค่ะมีตู้เค้ก ตู้ไอศกรีมด้วย ดูน่ารัก น่าทานจริงๆ ค่ะเมนูส่วนใหญ่ก็จะเป็นอาหารจานเดียวค่ะราคาเริ่มต้นประมาณ 50 บาทนะคะพวกเค้กก็ประมาณ 50 บาทขึ้นไปค่ะ(วัน จันทร์, พุธ, เสาร์ เบเกอรี่ลด 30% ค่ะ)วันนี้มาทานตอนเที่ยงค่ะลูกค้าไม่เยอะเท่าไหร่ มีอยู่ 2 - 3 โต๊ะค่ะร้านเลยเงียบๆ นิดนึงนอกจากอาหารแล้วที่นี่ก็มีเครื่องดื่มหลายชนิดค่ะทั้ง ชา กาแฟ และ อิตาเลี่ยนโซดาวันนี้เลยสั่งมาแก้วนึง จำชื่อไม่ได้ล่ะ แต่สีสวยน่าทานมากค่ะ(35 บาทค่ะ)นั่งรออ
ราคาเริ่มต้นประมาณ 50 บาทนะคะ
วันนี้มาทานตอนเที่ยงค่ะ
ร้านเลยเงียบๆ นิดนึง
(35 บาทค่ะ)
มาพร้อมกันทั้ง 2 จานเลย
พะแนงไม่เผ็ดเลย อร่อยดีค่ะ ได้หมูเยอะอยู่นะ
ข้าวก็นุ่มดี กินด้วยกันกับไข่ดาวกรอบๆ แล้วก็หมดจานเลย แฮะๆ
2 อย่างนี้จานละ 50 บาทค่ะ ไข่ดาวน่าจะฟองละ 10 - 15 บาทนี่แหล่ะค่ะ จำไม่ได้ล่ะ
แบบนี้เห็นแล้วอารมณ์ดี กินข้าวอร่อยเนอะ
อิ่มแล้วแต่ก็ขอของหวานนิดนึง
กับเค้กส้มค่ะ
เค้กนิ่มๆ ดีค่ะ แต่ตัวส้มมันไม่เปรี้ยวเท่าไหร่
ออกจะหวานๆ ค่ะ เอิงไม่ปลื้มเท่าไหร่
แต่ก็ใช้ได้นะ ตัวเค้กอร่อยดี
เช็คบิลมื้อนี้ 212 บาทค่า
(มีน้ำเปล่าอีก 2 ขวด + น้ำแข็งอีก 2 แก้ว)
สรุป
บรรยากาศ : ร้านน่ารักๆ ค่ะ สีสันสดใส
เหมาะกับนั่งเล่นชิลๆ กินอะไรเบาๆ
มี wifi ฟรีด้วยนะคะ แต่ร้านค่อนข้างเงียบค่ะ
ลูกค้าไม่เยอะเท่าไหร่
ราคา/ความคุ้มค่า : ก็ไม่แพงค่ะ แพงกว่าร้านข้าวแกงริมถนนนิดหน่อย
แต่ได้นั่งสบายๆ ก็โอเคนะ
รสชาติ : อาหารไทยอร่อย ง่ายๆ แต่อร่อย
เค้กก็ใช้ได้ค่ะ ไม่ได้เทพมาก แต่ก็ทานได้ อร่อยดี
เครื่องดื่มก็โอเคค่ะ สีสันสวยงาม น่าทานเนอะ
บริการ : พนง.ไม่ยุ่งเลย คือว่างนั่นเอง เลยบริการเต็มที่ค่ะ
เปิดประตู รับออเดอร์ ส่งอาหารเร็ว คิดเงินเร็ว
อยู่ใกล้ๆ เรียกหาได้ตลอดด้วยค่ะ
ตินิดนึง... ไม่รู้ประตูปิดไม่สนิทหรือเปล่า แต่มีแมลงวันง่ะ รำคาญมากทีเดียว -*-