ร้านอยุ่ที่ชั้น G Paragonคนเยอะมากๆ ต้องรอคิวนานพอสมควรเลยค่ะเครื่องดื่ม ชามะนาม มาพร้อมเซตสลัด 50 บาทโค้ก มาพร้อมมะนาวแก้เลี่ยนได้ดีค่ะจานแรกแกงกระหรี่ห่อไข่จานนี้จะเลือกความเผ็ดหรือปริมาณข้าวไม่ไดนะคะจานนี้ 170 บาทอร่อยมากๆ เสิร์ฟพร้อมไก่คาราเกะกรอบนอกนุ่มในคาราเกะ ความเผ็ดปกติแกงกระหรี่เบอเกอร์ + สลัดเมนูแนะนำ อันนี้อร่อยสุดๆเป้นข้าวแกงกระหรี่หมูทอด และชีสหมูกรอบอร่อย ชีสก้หนึบๆอันนี้ความเผ็ดระดีบ 1 ก็ไม่ค่อยเผ็ดมาก
ร้านอยุ่ที่ชั้น G Paragon
จานแรกแกงกระหรี่ห่อไข่