ร้าน CoCo Ichibanya คนเยอะมาก แออัดตลอดเวลาเรย ร้านก็ไม่ใหญ่มากค่ะ แต่คนนิยมไปกินกัน ถึงแม้จะรอคิวนานมากแต่ก็ยอมค่ะ อดทนเพื่อความอร่อย ^^ อันนี้เป็นเมนูข้าวห่อไข่ราดซอสครีมเห็ดค่ะ สั่งแบบไม่เผ็ดมาก อาหารจานก็ใหญ่ ส่วนราคาก็ 100 ปลายๆ ค่ะ อันนี้เป็นเมนูแกงกะหรี่ครีมเห็ด ครีมหอมอร่อย ตอนที่ไปกินเหมือนเมนูนี้จะเป็นเมนูแนะนำนะคะ 170 บาท ลองสั่งมาชิม แล้วก็ประทับใจอีกเช่นเคยเพื่อนๆที่จะไปทาน ร้านจะอยู่ ชั้น G น่ะค่ะ คนจะเยอะๆ สังเกตุง่ายๆ

อีกเช่นเคย

• ข้าวห่อไข่ราดซอสครีมเห็ด