2013-04-18
วันนี้วันสงกรานต์วันแรกค่ะร้านไม่ค่อยเปิด นอนเล่นที่ห้องเมื่อเช้าดูรายการเปรี้ยวปากเค้าบอกว่าร้านนัดพบเนี๊ยะ ข้าวแกงอร่อยค่ะ ยังไงต้องลองกันซักหน่อย ชวนเพื่อนขับรถมาทานกันค่ะ พอมาถึงหาที่จอดยากมากค่ะ คนเยอะเต็มร้านเลยค่ะ แถวต่อคิวก็ยาว ค่ะสั่งก๋วยเตี๋ยวเนื้อมาทานก่อนเลยค่ะ สั่งเสร็จแล้วหาที่นั่งได้เลยนะคะแถวเริ่มโล่งแล้ว ไปต่อข้าวแกงดีกว่าค่ะ แกงเขียวหวานหมูค่ะ รสชาติหวานๆเผ็ดนิดๆ ไม่ค่อยคุ้นกับแกงเขียวหวานเครื่องเยอะแบบนี้มาก่อนเลยค่ะผัดกุยช่าย กุยช่ายเยอะมาก รสชาติมันๆเค็มๆค่ะขาหมูผัดเผ็ด พร้อมปลาดุกกรอบค่ะ ปลาดุกนี่แนะนำเลยค่ะ อร่อยมกา กรอบมากผัดกระเพราหมูค่ะ หวานๆ เค็มๆ รสชาติธรรมดาๆค่ะของหวานรวมมิตรค่ะ หวานหอมอร่