2011-08-24
ไปทานมื้อเย็นที่บ้านหญิงมาค่ะ ร้านนี้คนเยอะตลอดเวลา แต่ก็มีที่นั่งนะคะ ร้านใหญ่ขึ้นหลังจากย้ายร้านมา สามารถรองรับลูกค้าได้สบายๆค่ะ ร้านไม่ได้ตกแต่งอะไรมากค่ะ เน้นเป็นสีไม้ๆ น้ำตาลอ่อน เลยทำให้ดูไม่อึดอัดค่ะบริการที่นี่รักษามาตรฐานได้ดีมาก บริการอาหารเร็วมากค่ะ รสชาดคงที่ไม่เคยเปลี่ยน ราคาอาหาร แพงไปหน่อยค่ะ แต่ถึงจะแพง คนก็ยังเยอะอยู่ดีค่ะ ข้าวไข่ข้นกุ้งค่ะ จริงๆก็เป็นข้าวหน้าไข่ ใส่กุ้ง ดูธรรมดา แต่แปลกค่ะ ร้านนี้เค้าทำไข่อร่อย จะออกนุ่มๆ ไม่แข็ง ไม่กระด้าง ข้าวไข่ข้นซอสหมู ข้าวไข่ข้นสามารถสั่งได้หลายหน้าค่ะ แล้วแต่ว่าเราจะชอบแบบไหน จะใส่แฮม ไส้กรอก กุ้ง ไก่ ตามชอบเลยค่ะ จานนี้เป็นซอสหมู รสชาดเหมือนทานสปาเก็ตตี้ซอสหมู แต่เปลี่