มากินข้าวหน้าเนื้อกับไข่ออนเซ็นร้าน Chou Nan อีกแล้วจ้าเพื่อนสั่งเมนูเดิม มากี่ทีๆ ก็เมนูนี้ ข้าวหน้าเนื้อ เพิ่มไข่ออนเซ็น ติดใจเนื้อไม่คาว ทานแล้วนุ่ม อร่อยส่วนของเราข้าวแฮมเบิร์ก เมนูนี้ก็อร่อยดีนะคะ เป็นเมนูเนื้อเหมือนกันสั่งไซส์เล็ก จานไม่ใหญ่มาก เนื้อก็หวานนุ่มอร่อยเหมือนกันนะคะ เข้ากันดีกะซอสที่ราดหน้ากินอะไรง่ายๆ อร่อยๆ ก็แวะมาร้านนี้เลย

เพื่อนสั่งเมนูเดิม
2013-03-20