ร้านอยู่ในซอยอุดมสุข หน้าoneอุดมสุขเลยโต๊ะนั่งมีไม่เยอะ เป็นรถเข็นเล็กๆไม่มีป้ายร้าน แต่โถขนมเต็มรถเลยรสชาติ การบริการ ฯลฯ :ขนมหวาน 1 อย่าง 15 2 อย่าง 20 3 อย่าง 25มีให้เลือกเยอะดี ถั่วแดง วุ้น ลูกตาล ข้าวต้มน้ำวุ้น สลิ่ม แตงไทข้าวเหนียวดำ เผือก ข้าวโพด ลูกชิด มัน ขนมปัง และอีกเยอะแยะเลือกน้ำเชื่อม น้ำแดง น้ำกะทิตามใจถ้วยขนาดเล็กๆ กระทัดรัด เทียบราคา กับปริมาณ เราว่าแพงนะแต่ก็เป็นราคาทั่วไปที่เค้าขายๆกันค่ะเราสั่งแตงไท ข้าวต้มน้ำวุ้น ลูกตาล ราดน้ำแดง ใส่นมกลิ่นแตงไท หอมมาก หวาน อีกอย่างที่ชอบก็น้ำแดงที่ราดมาเค้ากะมาพอดีมาก กินแล้วชื่นใจ ไม่หวานเลี่ยน ส่วนอีกถ้วยของเพื่อนราดน้ำกะทิ ก็ถูกใจค่ะ หอม
รสชาติ การบริการ ฯลฯ :
Dining Method