ไปทานมาแล้วค่ะ อยากแนะนำและบอกต่อว่าวัตถุดิบของที่ร้าน Moo Moo Yakiniku คัดแต่ของคุณภาพจริงๆ ค่ะเราไปทานมากับเพื่อนค่ะ สามารถเลือกได้หลากหลายเมนู เนื้อที่นี้อร่อยทุกแบบเลยค่ะ สำหรับคนชอบหมู ชอบไก่ ก็มีเมนูเนื้อหมู เนื้อไก่หมักซอสหลากหลายแบบให้ได้เลือกชิมค่ะ เติมได้ไม่อันจริงๆ สำหรับชอบแนวปิ้ง ย่างทะเลๆ ก็มีกุ้ง และหมึกให้เลือกสั่งด้วยค่ะ บุฟเฟต์ของที่นี้ให้เวลาทานอย่างจุใจ 2 ชั่วโมงค่ะ เราทานอิ่มก่อนเวลาด้วยซ้ำ แต่ก็ต้องเผื่อท้องไว้ทานของหวานของที่นี่ด้วยค่ะ เพราะเห็นในเมนูแล้วเรียกว่าพลาดเมนูขนมไม่ได้จริงๆ ค่ะเราเลือกทานไอศครีมวนิลา + ขนมโมจิถั่วแดงปิดท้ายเมื้ออร่อยมื้อนี้ค่ะถ้าใครที่ชอบสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน และอยู่แถวหลังสวน แน
ไปทานมาแล้วค่ะ

ถ้าใครที่ชอบสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน และอยู่แถวหลังสวน แนะนำว่าไม่ควรพลาดที่จะแวะไปทานอาหารปิ้งย่างที่ Moo Moo Yakiniku ค่ะ

ร้านอยู่ตรงข้ามกับสตาร์บัคหลังสวนค่ะ เดินมาจากรถไฟฟ้าได้ไม่ไกลเลยค่ะ ^_^
2011-05-04
  • เนื้อทุกประเภท