2013-08-30
ร้านครัวคุณป๊อปอยู่ในหมู่บ้านพฤกษาวิลล์ในซอยเพชรเกษม 110ส่วนใหญ่เค้าจะแวะซื้อกลับไปทานที่บ้านกันค่ะ เมนูเค้ามีเลือกทั้งอาหารตามสั่งและก๋วยเตี๋ยวหรือจะเป็นกับข้าวก็มีค่าา วันนี้เราเลือกเมนู ข้าวต้มกุ้งหมูสับค่ะ ให้เยอะมาก จนกลัวจะทานไม่หมดเลย กุ้งมาตัวใหญ่เหมือนกันค่ะมีสามตัว หมูสับก้ปรุงรสอร่อย ข้าวต้มข้าวไม่บวมบานเกินไป ใช้ข้าวหอมมะลิ อร่อยดีค่ะ บรรยากาศร้าน เป็นร้านในหมู่บ้าน เป็นส่วนต่อเติมของหน้าบ้านเปิดเป็นร้านอาหารตามสั่งเล็กๆค่ะ มีโต๊ะให่นั่ง4โต๊ะ กลางวันค่อนข้างร้อน