2013-08-08
ร้านอาหารบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยน้ำใกล้ป่าชายเลนพื้นที่ออกแนวกว้างผู้คนภายในร้านค่อนข้างเยอะ ในช่วงวันหยุดและเทศกาลส่วนเรื่องอาหารของทางร้านจะสดใหม่ คุณภาพดี เนื้อแน่นไม่เหม็นคาว อาหารที่แนะนำเลย คือ ปลากะพงทอดน้ำปลา เห็นร่ำลือกันว่าเจ้านี้อร่อยเลยลองสั่งมาชิมดู อร่อยจริงๆ ปลาเค้าสดจริงๆ แล้วเนื้อปลากรอบนอกนุ่มในราดกับน้ำจิ้มกินคู่ข้าวสวยร้อน ๆเหมาะกับการพาครอบครับไปกินเลยคะ