2013-07-09
ร้านที่เรามากอนวันนี้เป็นครั้งแรกเรยสำหรับร้านนี้ ร้าน blackcanyon สาขาที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตต์เมนูที่เราสั่งมาเราก็เลือกเป็นเมนูที่ทางร้าน recommened เลยตามเมนู เราเลือกมาเป็นข้าวผัดคัตสึปลาทอดหน้าตาอาหารจะเป็นข้าวผัด สีดูน่าทาน กับปลาทอดสีเหลืองทอง ดูน่ากินมาก รสชาติของข้าวจะเป็นข้าวผัดซิสอะไรสะกอย่าง มีรสชาติที่ออกเปรี้ยว ได้กลิ่นหอมของเครื่องเทศ ยางทีก็แอบฉุนไปหน่อย ปลาทอดนั้นมีความนุ่มเนื้อแน่นกรอบ อร่อยมากเรยบรรยากาศร้านกว้างโอเคเรย. การบริการพนักงานทำอาหารช้าไปหน่อย รอค่อนข้างนาน