ชานมไข่มุกในจามจุรีสแควร์มีหลายยี่ห้อมากกกกดาคาซี่คืออีกยี่ห้อหนึ่งที่สะดุดตามากในนั้น อยู่ใกล้ MRT ด้วย เดินออกมาเจอเลยช่วงนี้มีโปรโมชั่นด้วย นักเรียนนิสิตนักศึกษา ลด 10 บาทเราชอบชาของที่นี่นะ หอมดีสั่ง คอฟฟี่มิลค์ที เพิ่มฟรุ้ตสลัดเราก็จ่ายตัง พนักงานก็กดเครื่อง เราก็ถามว่าส่วนลดละคะนางบอกว่าต้องยื่นบัตรก่อนจ่ายเงินค่ะอ่าวววววว เงิบเลยวันนั้นเราก็ใส่เครื่องแบบนิสิตนะ งงเลย 10 บาทหายวิ้บชงไม่นาน ได้ไวดีชาหอมมากกกกกกหวานกำลังดีมีรสนมนุ่มๆเข้ากันดีมากกาแฟไม่ค่อยเข้มเท่าไหร่ รสกำลังนุ่มๆ ไปกันได้ดีกับชาเยลลี่ฟรุ้ตสลัดให้มาเยอะดี หนึบๆ อร่อยสรุป รสชาติดีเลย อร่อย เหมาะกับราคาการบริการ คือเราคิดว่าใส่ชุดนิสิตนี่ก็น่าจะบ่งบอกได้แล้วนะว่านิสิตอ่

เราชอบชาของที่นี่นะ หอมดี

อ่าวววววว เงิบเลย

ชงไม่นาน ได้ไวดี

ชาหอมมากกกกกก

หวานกำลังดี

มีรสนมนุ่มๆเข้ากันดีมาก

การบริการ คือเราคิดว่าใส่ชุดนิสิตนี่ก็น่าจะบ่งบอกได้แล้วนะว่านิสิตอ่ะ สาขาอื่นไม่เห็นต้องแสดงบัตรก่อนจดรหัสเลย
อดเลยโปรโมชั่น

บรรยากาศ ก็เป็นเคาท์เตอร์เล็กๆ มีที่นั่งข้างๆให้ด้วยแหละ นั่งได้สองสามคน