วันนี้มี นัดสังสรรค์ วางแผนเรื่องเที่ยว ครั้งใหญ่ ของเรา (จริงจัง) เราเลยเลือกร้าน ที่อิ่มได้ แล้วก็นั่งคุยได้ยำแซ่บ ร้านตกแต่งสวยดีคะ เป็นร้านยำแซ่บสวยที่สุดเท่าที่เคยเห็นม่่าม่า แกงเขียวหวาน จานนี้เฉยเฉยๆๆึคะ ช่วงนี้พยายามไม่กินกะทิ (หลังจากตรวจสุขภาพ) ส้มตำปู อร่อย อร่อยเลยคะ เปรี้ยวเปรี้ยว ติดที่มะละกอแข๊งไปนิดยำมาม่า เป็นจานโปรดของเราอีกจาน รสเหมือนกันทุกสาขาเลย งง อร่อย เหมือนเค้าใส่ผงมาม่าไปด้วยยำเซี่ยงไฮ้ จานชอบของเราอีกจาน(เหมือนชอบหลายจาน) อร่อยดีคะ กุ้งอะไรเค้าก็ตัวใหญ่อยู่นะคะต้มยำทะเล จานนี้เฉย เราเริ่ม งง แต่ละร้านเริ่มใส่หลายอย่างจนเรางง จานสุดท้ายยังคงเป็นมาม่าอยู่ ตำซั่ว มาม่า แปลก อร่อยดี มาม่านี่

ยำแซ่บ

จานสุดท้ายยังคงเป็นมาม่าอยู่ ตำซั่ว มาม่า แปลก อร่อยดี มาม่านี่มัน กินได้กับทุกอน่างของแท้ 555
ราคา รวมมื้อนี้ 1080 บาท สำหรับ 4 คนคะ