2011-04-28 14 views
หาไรกินกันอีกสักหน่อย ร้านที่พารากอนน่ารักๆร้านนี้ เมนูโปรดของเราก้อคือ สลัดปลาหมึกกรอบ เพราะปลาหมึกสดๆ กะผักกรุบกรอบ และน้ำสลัดที่แสนกลมกล่อมนี้มันช่างเป็นส่วนผสมที่ลงตัวจนอดให้แวะเวียนมาได้เรื่อยๆ แต่ปัญหาก้อคือกินแล้วมันไม่อิ่มนะซี่..ดังนั้น...ต้องจัดสปาเก็ตตี้ไส้กรอกเผ็ดมาส่งท้ายไม่อิ่มให้มันรู้ไปเสะ 5555

ไม่อิ่มให้มันรู้ไปเสะ 5555
2010-08-15