2011-12-16
สุดยอดร้านโรแมนติกที่เคยไปมา ตอนนั้นแวะไปหลังจากไหว้พระวันพระแก้วและทานอาหารเสร็จแล้ว แม้จะอิ่มแต่อยากไปร้านนี้ซักครั้ง เพราะเคยเห็นรูปถ่ายที่เค้ามีรีวิวกัน เคยจะไปตอนกลางคืนแต่ต้องจองโต๊ะเลยไม่ได้ไปซะที ด้วยความอิ่มแต่ก็อยากชิลเลยสั่งกาแฟและน้ำแอปเปิ้ลมานั่งละเลียด กาแฟเป็นกาแฟสดรสดีเลย น้ำแอปเปิ้ลก็หอมอร่อยมาก มีเค้กกะขนมด้วยแต่ไม่มีท้องเหลือเลยสั่งไม่ไหว ซึ่งแม้จะไม่ได้สั่งอาหารแต่พนักงานก็น่ารักมากบริการดียิ้มแย้ม ใครที่อยากเข้าแต่กลัวๆเกร็งๆเข้าไปได้เลยค่ะ เรื่องวิวไม่ต้องพูดถึงสวยมาก ริมน้ำเจ้าพระยา ฝั่งตรงข้ามเป็นวัดอรุณราชวราราม ที่ถือว่าสวยที่สุดแห่งหนึ่งถ้าได้มาในบรรยากาศกลางคืน แสงไฟสวยๆ คลื่นน้ำระยิบระยับคงจะดีไม่น้
ถ้าได้มาในบรรยากาศกลางคืน แสงไฟสวยๆ คลื่นน้ำระยิบระยับคงจะดีไม่น้อย