ไปร้านนี้ตั้งใจจะไปกินสโคนเลยค่ะ แล้วก็ไม่ผิดหวังเริ่มต้นด้วยภาพบรรยากาศหน้าร้านสั่งชุดสโคนมา 2 ชุด เลือกแบบธรรมดา กับชาเขียว ส่วนชาเลือกจัสมินค่ะ หอมดีบรรยากาศภายในร้านสโคนชาเขียวชุดน้ำชาสโคน ชุดละ 150 บาท ค่ะร้านนี้จะไปซ้ำอีกแน่นอน บรรยากาศดี เหมาะกับการนั่งจิบชาสบายๆ ชิลๆ

บรรยากาศภายในร้าน
สโคนชาเขียว