กินข้าวเสร็จ เพื่อนผู้ไม่เคยอิ่มลากตัวฉัน ถูลู่ถูกังลงมาชั้น G บอกว่าเรื่องต้องเมาท์ยังไม่หมด ไปกินขนมต่อกันนะ มื้อนี้ฉันเลี้ยงเอง อ่ะว้าว มีเจ้ามือ โอเคๆ ไปไหนไปกันวันนี้ว่างจะตายนี่นา เพื่อนพาเดินมาหยุดที่ร้านนี้ บอกว่า ร้านนี้ก็แล้วกัน ไปกินอะไรเล่นๆ กันส่องไปในตู้ ชี้สองอันนี้ไปออกมาจากตู้แล้วจ้าเนื้อครีมตรงกลางบางเบา แป้งด้านล่างกรุบกรอบ เข้ากันกับเนื้อครีม เนื้อสตรอเบอรี่สดเปรี้ยวเข้ากันกับครีมที่สุด กินกับชารสนี้ค่ะChamomile Flower Tea เข้มข้นรสชา หอมกรุ่น Chamomile มีความสุขจังต่อไปจานของเพื่อนค่ะชิมไปนิดเดียว ด้านล่างเป็นแป้งทาร์ต น่าจะอร่อยนะคะ เพราะ เพื่อนฉันกินจนหมดก้อน เรียบไม่มีเหลือ Vanilla Rose Tea
ส่องไปในตู้ ชี้สองอันนี้ไป

ออกมาจากตู้แล้วจ้า