2011-07-24 177 views
จุฑารส ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเก่าแก่ย่านสยามแสควร์ ดูความขลังของ คศ ที่ต่อท้ายชื่อร้านซะก่อนค่ะ แล้วยังอยู่ที่เดิม ซอย 1 มาตลอดมิเคยย้ายร้านไปไหน เป็นลูกค้ากันมาตั้งแต่ร้านยังไม่ติดแอร์จนร้านติดแอร์ ตั้งแต่เดินไปเรียนพิเศษ จนทำงาน ร้านเก่าแก่แบบนี้ฝีมือต้องขนาดไหน ใครยังไม่เคยไปชิมต้องลองไปชิมสักครั้งนะคะ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำข้น รสชาติกลมกล่อมมาก ชามละ 70 บาท(ราคาแถวสยามค่ะ อย่าคิดมากๆ)ชามนี้เป็นน้ำตก มีใบโหระพาโรยหน้ามาเพิ่มรสชาติด้วยลูกชิ้นปิ้งไม้ละ 10 บาทราคาอาหารยังไม่รวม vat นะคะ ต่อหัว 100 THB
ลูกชิ้นปิ้งไม้ละ 10 บาท