วันนี้คุณพ่อพามาฉลองงานรับปริญญาของน้องชายค่ะ สั่งอาหารเยอะมาก อิ่มมาก ถ่ายรูปก็ไม่ทัน ฮ่าๆๆๆเอาเท่าที่จำได้ละกันนะคะ ปูผัดผงกระหรี่ จานเด็ดของร้านนี้ ทานลำบากหน่อย เพราะต้องแกะปูค่ะ แต่รสชาติดีมากเลยค่ะเนื้อปูสด ผัดกับผงกระหรี่หอมๆ เลิฟค่ะปลากระพงทอดน้ำปลา กรอบมากค่ะ น้ำราดปลา เค็มไปนิด แต่เนื้อปลาสดมาก กรอบนอกนุ่มในมากค่ะข้าวผัดปู อร่อยมากค่ะ รสชาติพอดีๆ ทานกับอาหารแล้วลงตัวมาก เม็ดข้าวไม่แตก เนื้อปูเป็นชิ้นๆเลยค่ะ มีกุนเชียงผัดรวมมาด้วยด้วยนะ จานนี้ สั่งเบิ้ลค่ะยำวุ้นเส้นทะเล รสชาติจัดจ้านค่ะ เผ็ดๆเปรี้ยวๆ แซ่บๆต้มยำรวมมิตรทะเล หวานไปนิดค่ะ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ผัดผักสี่สหาย รสชาติทั่วๆไปค่ะ ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากส่วนที่
เอาเท่าที่จำได้ละกันนะคะ

ส่วนที่ทอดๆนั่น Joan จำไม่ได้ค่ะ เนื่องจาก หิวมาก พออาหารวางก็จัดการเลย จนลืมถ่ายรูป
จริงๆแล้วมีอีกสามอย่างที่สั่งมาเพิ่ม..​แต่ถ่ายรูปไม่ทัน TT

สรุปว่าร้านนี้คุณภาพอาหารดีค่ะ ถ้ามีจัดเลี้ยงหรืออยากทาน Seafood สดๆในกรุงเทพ ก็แวะมาได้เลยนะคะ