2011-08-22
โอกาสพิเศษค่ะ มาฉลองวันเกิดแบบหรูที่ Crystal Grill ใบหยก สกาย ขึ้นไปบนชั้น 82 จองโต๊ะไว้ริมหน้าต่าง บรรยากาศดีมากๆค่ะ มองเห็นวิว เกือบทั่ว กทม. ทานเป็นแบบบุฟเฟต์คะ ราคาประมาณ 600 กว่ารวมvat แต่ไม่รวมน้ำ มีทั้งน้ำผลไม้ น้ำอัดลม แต่วันนี้เลือกทานน้ำเปล่าแอบประหยัด เพราะว่าวันนี้เราจะเน้นทานกันคืออาหารในบุฟเฟต์ โดยอาหารของ Crystal Grill นี้จะมีให้เลือกหลายอย่างทั้งคาวหวาน ประมาณว่าอาหารนานาชาติได้คะ แต่อาหารเด่นของที่นี้เป็นแบ สเต็กค่ะ เพราะว่ามีให้เลือกทั้งเนื้อแกะ เนื้อหมูเนื้อปลา เนื้อไก่ จานที่ทานนี้คือ สเต็กหมูพริกไทยดำ เราจะไปรอที่เคาเตอร์แล้วนำมาทานที่โต็ะเองก็ได้ หรือว่าจะสั่งพรักงานไว้แล้วให้เค้านำม