ชวนไปทานเสต็กราคาเบาๆ แต่ว่ารสชาติแสนอร่อยกันค่ะร้านนี้อยู่แถวๆ เมืองทองธานี ตรงข้ามกับวัดผาสุกค่ะ ร้านหาง่ายมากมี2ชั้นด้วย ที่นั่งเยอะพอควรค่ะ เมนูก็มีให้เลือกหลากหลายนอกจากเสต็ก ก็มีข้าวด้วย แต่ที่นี่จะเน้น พริกไทยดำค่ะ คอนเฟิร์มว่ารสชาติพริกไทยดำที่นี่อร่อยมากจริงๆซุปเห็ดค่ะ อร่อยดี ไม่ข้นมากไปเติมเกลือเข้าไปหน่อย เพราะคิดไปนิดดนึงง >.<หรือว่าเป็นเพราะว่าชอบกินเค็มโดยส่วนตัว -.-''เสต็กหมูพริกไทยดำ อันเลื่องขื่อเนื้อหมูนุ่มมาก รสชาติพริกไทยดำเข้าถึงเนื้อหมูด้วยอร่อยมากเลยค่ะ ชอบจริงๆ ถ้าผ่านไปแถวนั้นอีก ก็แวะทานค่ะเพราะว่า ราคาไม่แพงเกินไป แถมรสชาติอร่อยโดนใจด้วย

อร่อยมากเลยค่ะ ชอบจริงๆ

• สเต็กหมูพริกไทยดำ