2011-08-17
ร้านนี้เปิดมาหลายสิบปีแล้วค่ะ และจะขึ้นชื่อเรื่องเป็ดพะโล้ค่ะอีกทั้งอาหารอร่อย และราคาถูก เลยทำให้มีลูกค้าเข้ามาแวะเวียนอย่างไม่ขาดสายเมื่อได้เข้ามานั่งร้านนี้แล้ว เราจะสามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศแบบชาวบ้านริมคลองเลยล่ะค่ะเพราะตั้งอยู่ริมแม่น้ำอ้อม เลยทำให้บรรยากาศสบายๆ และอีกทั้งอากาศดีมากๆด้วยเมื่อมาถึงร้านดังประจำเมืองปทุมแล้วถ้าเราไม่สั่งเป็ดพะโล้ของเด็ดก็คงน่าเสียดายก็เลยสั่งจานเล็กมาค่ะ สำหรับคนที่ชอบเลือดเป็ด สามารถสั่งเพิ่มได้ค่ะเป็ดพะโล้มีเนื้อนุ่มอร่อยไม่คาวเลยค่ะ แถมราดมากับน้ำพะโล้กลิ่นหอมๆอีกด้วยค่ะยิ่งถ้าได้ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยไม่เบื่อเลยค่ะยำปลาดุกฟู จานนี้ก็อร่อยค่ะ รสชาติน้ำยำจัดจ้านได้ใจ อีกทั้งยังมีถั่วลิสงทอดโรยหน้
เพราะตั้งอยู่ริมแม่น้ำอ้อม เลยทำให้บรรยากาศสบายๆ และอีกทั้งอากาศดีมากๆด้วย เมื่อมาถึงร้านดังประจำเมืองปทุมแล้ว
ยิ่งถ้าได้ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยไม่เบื่อเลยค่ะ ยำปลาดุกฟู จานนี้ก็อร่อยค่ะ
รสชาติน้ำยำจัดจ้านได้ใจ
อีกทั้งยังมีถั่วลิสงทอดโรยหน้ามาด้วย แกงส้มผักรวมกุ้งสด
มาพร้อมกับผักรวม ใส่กุ้งสดตัวโตๆ
น้ำแกงก็ถึงเครื่องแกงส้มค่ะ
สำหรับการเดินทางนะคะ
จากถนนทางหลวงหมายเลข 347 (ปทุมธานี)
ตรงไปทางวัดเสด็จ โดยใช้ถนนเลียบข้างวัด ขับตรงไปตามทางประมาณ 100 เมตร
ถึงทางแยกให้เลี้ยวซ้าย ขับตรงไปลอดใต้สะพาน แล้วเลี้ยวขวา
จะเห็นร้านอาหารริมคลองน้ำอ้อมอยู่ติดแม่น้ำอ้อมค่ะ
สำหรับใครที่แวะมาจังหวัดปทุมธานี
ก็อย่าลืมแวะเข้ามาฝากท้องที่ร้านริมคลองน้ำอ้อม ได้นะคะ