เวลามาเดินห้างสรรพสินค้าที่มีสาขาของ Fuku Matcha จะต้องซื้อทานแทบจะทุกครั้ง เพราะชอบชานมและซอฟท์ครีมร้านนี้จริงๆ วันนี้สั่ง1. นมเผือกทาโรเพิ่มซอฟ์ครีมมัทชะ 80 บาท เพิ่งเคยสั่งนมเผือกมาชิมครั้งแรก อร่อย หอมเผือก ไม่หวานเกินไป แต่เข้มข้นดี ยิ่งทานฟร้อมซอฟ์ครีม ยิ่งหวานชื่นใจ2. เกียวโตมิลค์ทีเพิ่มเฉาก๊วย 45 บาท แก้วนี้ไม่ได้ทานสาขานี้อยู่ชั้น3 โซนธนาคาร มีที่นั่งให้นั่งที่ร้านด้วยค่ะ

วันนี้สั่ง

นมเผือกทาโรซอฟ์ทครีมมัทชะ
เกียวโตมิลค์ทีเพิ่มเฉาก๊วย
2015-12-31
Dining Method
Dine In
฿60 (Tea)
  • เกียวโตมิลค์ทีไข่มุก
  • นมเผือกทาโร