2013-01-13
ลักษณะร้านmister donut คือ ร้านขายโดนัท โดยในช่วงเทศกาลจะมีการออกรสชาติหน้าตาใหม่ๆ ออกมาให้ลูกค้าได้ลองเสมอๆบรรยากาศร้านmister donutวันนี้คึกคักเป็นพิเศษเนื่องจากเป็นวันหยุด บางคนอาจจะซื้อไปทานเอง บางคนก็คงจะซื้อไปฝากร้านmister donutจะอยู่ติดบันไดเลื่อนทางขึ้น หาไม่ยากค่ะการบริการพนักงานพูดจาต้อนรับลูกค้าดีโดนัทของสาขานี้เติมเต็มตลอด เรียงไว้สวยงาม มองเห็นแล้วน่าซื้อมากๆโอ้โหchoco fiestaของโปรด มีครบทุกหน้าครบทุกรสเลยค่ะทำออกมาใหม่ๆ น่าทานจริงๆเมนูที่สั่งวันนี้ก็คือโดนัทchoco fiestaและอื่นๆ ราคาตามมาตรฐานหากเป็นสมาชิกจะได้ส่วนลดนิดหน่อยค่ะรสชาติโดนัทหน้าchoco fiestaอร่อยแปลกใหม่ดีค่ะ เพราะปกติ
ทำออกมาใหม่ๆ น่าทานจริงๆ
เพราะปกติmister donutจะไม่มีทำหน้าเหล่านี้ออกมา
ทำให้รู้สึกไม่จำเจ ไวท์ช็อกโดนัทก็อร่อยมาก
มีโปะหน้ามาให้ด้วย ออกหวานๆ นมๆ ชอบมากจริงๆ
ส่วนลูกกลมๆ ด้านอกเคลือบช็อกโกแลต ด้านในเป็นเนื้อโดนัท
อันนี้ออกหวานไปหน่อย เพราะได้ทานช็อกเยอะดีค่ะ
ส่วนหน้าอื่นๆ จริงๆก็อร่อยไม่แพ้กัน แต่จะจะค่อนข้างหวาน
และมีส่วนผสมของช็อกโกแลตเยอะหน่อย อร่อยพอๆกันค่ะ