มาดื่มชานมเพิ่มความหวานให้กับร่างกายซะหน่อยครับ แม้จะรู้ว่าดื่มแล้วจะอ้วนแต่ก็ไม่วายที่ต้องแวะซื้อ ร้านฟุกุ สาขานี้อยู่ตรงหน้าซุปเปอร์ ชั้น G ของเดอะมอลล์บางแคครับ เดี๋ยวนี้โปรโมชั่นแก้วใหญ่ 40 บาทก็หายไปแล้ว ไม่เป็นไรครับ เมนูทางร้านรู้สึกจะถูกปรับเปลี่ยนไปมาครับ โดยเฉพาะชื่อเมนู วันนี้สั่งเป็น ชานมโตเกียวไข่มุก แก้วไซด์ M 40 บาทครับ รสชาติก็ยังคงหวานเหมือนเดิมแก้วขนาดเท่าเดิมครับ