2012-08-08
วันนี้ขับรถจากตัวเมืองปทุมธานี ขึ้นทางด่วนไปทางแจ้งวัฒนะ เสียค่าทางด่วนสี่สิบบาทค่ะ ถ้ารถไม่ติดบนทางด่วนก็จะใช้เวลาไม่เกินครึ่งชั่วโมงค่ะ จุดประสงค์ของการไปเพื่อไปทานชาบูชิ เนื่องจากเมืองปทุมนี่ไม่มีชาบูชิเลย TTภาพหน้าร้านค่ะ ร้านค่อนข้างเล็ก อยู่ชั้นหกของห้างเซนทรัลค่ะบรรยากาศภายในร้าน ช่วงเย็นต้องรอคิวเหมือนกันนะค่ะกุ้งเทมปุระค่ะ เมนูที่อร่อยที่สุดในร้านค่ะ กุ้งกรอบๆ จิ้มกับน้ำจิ้มเด็ด กินเพลินมากค่ะ เมนูนี้ 10/10 ค่ะ ต้องแย่งชิงกันนิดนึงนะค่ะ เนื่องจากหมดเร็วมากจานนี้ไม่เคยเห็นค่ะ เป็นแป้งเกี๊ยวซ่า ห่อด้วยกุ้งสด แต่รสชาติธรรมดาค่ะกุ้งสดที่มีให้ทานได้ไม่อั้นค่ะ ทานได้เต็มที่สะใจเลยค่าาาเห็ดฟาง เพิ่มไฟเบอร์ให้ร่างกายค่ะ แถมอร่อยด้วย