2011-10-14
วันนี้มาทาน ชาบูกันคะ ที่ shabu 101 อยู่ silom complex ร้านค่อนข้างกว้างขวาง ที่นั่งสบายๆ ไม่แออัด รองรับลูกค้าได้เยอะมีน้ำจิ้ม 5 แบบเลยคะ แต่เขาจะเอามาเสริฟ์ให้แค่ 2 แบบ คือน้ำจิ้มงา กับ น้ำจิ้มซอส อยากได้อย่างอื่น ต้องขอเพิ่มคะน้ำจิ้มงา หวานๆ ถ้าใครทานไม่เป้น ก็คคงไม่ชอบ ส่วนน้ำจิ้มซอส เปรี้ยวมากคะ เราไม่ทานทั้ง 2 แบบ เลยขอน้ำจิ้มสุกี้มาคะ ก็เปรี้ยวอยู่ดี แต่ก็ดีที่สุดล่ะคะมีทั้งแบบสั่งทาน และ บุฟเฟ่ต์คะ แต่เราว่า ราคาบุฟเฟ่ต์ ค่อนข้างสูงไปหน่อย สำหรับร้านแบบนี้ เลยลองธรรมดาดีกว่าคะสั่งชุดหมูรวม เนื้อรวม และ ดีกรี 101หมูรวม ก็จะมีหมู 3 แบบ แล่มาบางๆ มากๆ ...เนื้อรวมก็เช่นกันคะ มี 3 แบบ ถ้าถาม หมูค่อนข้างดีกว่าเนื้อ เนื้อไม่เหี
หมูรวม ก็จะมีหมู 3 แบบ แล่มาบางๆ มากๆ ...เนื้อรวมก็เช่นกันคะ มี 3 แบบ ถ้าถาม หมูค่อนข้างดีกว่าเนื้อ เนื้อไม่เหียวก็จริง แต่ก็ไม่นุ่มคะ หมูโอเคกว่า สุกเร็วมากคะ