วันนี้ Joan มาทาน ShabuShabu กับเพื่อนค่ะ พอดีไปเดินเล่นแถวสยาม แต่ร้านแถวๆสยาม Joan ก็เบื่อแล้ว เลยลอง Search หาร้าน Shubu จาก OpenRice Application ค่ะ เห็นร้านนี้อยู่ไม่ไกลด้วย จัดไปค่ะหน้าร้านค่ะ คนยังไม่เยอะ Joan มาประมาณ หกโมงเย็นค่ะชุดผักค่ะ มีผักบุ้งผักกาด เห็ด ข้าวโพด แครอทค่ะ น้ำซุปหวานมากเลยค่ะบรรยากาศร้านค่ะ ตกแต่งด้วยสีส้ม เพื่อเป็นการกระตุ้นความอยากอาหารค่ะหมูสามชั้นค่ะ แผ่นบางมากกก ลวกๆ จิ้มๆ ทานนุ่มลิ้นมากเลยค่ะสั่งเนื้อ หมู สไลด์มาเยอะมากค่ะ หลายสิบถาด ทานไปคุยกับเพื่อนไป เพลินดีค่ะ อิ่มพุงกางพวกลูกชิ้นและข้าวญี่ปุ่นค่ะ ที่นี่ไม่มีข้าวผัดกระเทียมนะคะ ยำสาหร่าย หรือไข่ ไม่ได้รวมในบุฟเฟ่ค่ะร้านนี้รา
ร้านนี้ราคาถูก บริการดี คุณภาพอาหารใช้ได้ค่ะ ไว้ว่างๆจะแวะมาอีกนะคะ
Stay Gorgeous