2013-08-28 254 views
ที่ชาร์ลี สเต็กส์ ก็จะมีทั้งเมนู สเต็ก สลัด ไส้กรอก ซุป หลากหล่ายรูปแบบ แถมยังมีอาหารไทยด้วยนะค่ะ แต่ล่ะเมนูก็คัดสรรรสชาติให้เข้ากับคนไทยที่ชอบรสชาติอาหารจัดจ้านได้เป็นอย่างดี .. แถมราคาก็ไม่แพงเลยค่ะ โดนใจวัยโจ๋กันไป ฮิ๊ว ๆๆๆๆ อย่าลืมแวะไปลองชิมกันดูนะค่ะ เค้ามีเมนูให้เลือกเยอะแยะเลย เป็นอีกร้านที่อร่อยถูกใจเลยหละ!!
2013-08-27
  • สเต็ก