วันนี้มาเดินเล่นเซนทรัลลาดพร้าวค่ะ ใกล้ๆบ้าน เดินไปเดินมา ดูนั่นดุนี่ ใช้พลังงานเยอะ ต้องหาอะไรดื่มซักกะหน่อยเย๊ เจอ Dakasi แล้ว ร้านจะอยู่ชั้น G นะคะ ข้างๆกับ KFC เมนูหลากหลายให้เลือก Customize เองได้เลยค่ะมีโปรโมชั่นด้วยนะ ช่วงนี้เย๊ สตรอเบอร์รี่ โซดา ใส่เยลลี่สับปะรด หวานชื่นใจ เย็นซาบซ่าน อ๊าาา ฟินสุดๆไป Dakasi เมื่อไหร่ ต้องสั่งเมนูนี้ค่ะStay Gorgeous
มีโปรโมชั่นด้วยนะ ช่วงนี้
Stay Gorgeous