2013-06-18 204 views
เดินเล่นที่สยาม รู้สึกคอแห้งๆค่ะ อยากทานชาเย็น ชาเย็นที่อยู่ในใจตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นชาคามุค่ะ ร้านชาคามุที่ Digital Gateway จะอยู่ที่ชั้นสองนะคะ ร้านค่อนข้างใหญ่พอสมควรมีที่นั่งด้วยค่ะ วันนี้สั่งชาอู่หลงพีช แก้วใหญ่ค่ะ หอมชาและกลิ่นพีชค่ะ หวานกำลังพอดี ช่วยเติมพลังให้สดชื่นได้ค่ะ ถ้าใครผ่านไปมา อย่าลืมไปชิมเมนูนี้กันนะคะ Stay Gorgeous