ร้าน KAMU เป็นร้านชานมไข่มุก มีหลายสาขา วันนี้เรามาลองทานกันที่สาขา digital gateway กันดู พอขึ้นมาที่ชั้น 2 ของห้าง ก็เจอคนต่อคิวเยอะเลย สงสัยจะอร่อยจริง เอาหล่ะ ลองมาทานกัน เมื่อสั่งเสร็จก็นำใบเสร็จมารับที่เคาร์เตอร์รับแก้ว มีหลอดให้เลือกสีเยอะๆ แต่ร้านนี้เราต้องเป็นคนเจาะหลอดกินเอง บางร้านทางร้านจะเจาะให้ ถ้าซื้อ 1 แก้วจะมีโปรโมรชั่นสะสมครบ 10 แก้วได้ทานฟรี 1 แก้วด้วยเมนูที่ทางร้านแนะนำ เป็นชาเขียว รสชาติเข้มข้นมากๆเหมาะสำหรับคนชอบชาเขียว เราก็ชอบๆก็เลยสั่งมาทาน แก้วขนาดปานกลาง ไม่ใหญ่หรือเล้กจนเกินไป เมื่อชิมคำแรกรู้สึกเลยว่ารสชาติเข้มข้นมากๆ ทำมาจากผงชาเขียวของแท้เลย เราเลยชอบเมนูนี้ที่สุด ไว้คราวห

เมนูที่ทางร้านแนะนำ เป็นชาเขียว รสชาติเข้มข้นมากๆเหมาะสำหรับคนชอบชาเขียว เราก็ชอบๆก็เลยสั่งมาทาน แก้วขนาดปานกลาง ไม่ใหญ่หรือเล้กจนเกินไป เมื่อชิมคำแรกรู้สึกเลยว่ารสชาติเข้มข้นมากๆ ทำมาจากผงชาเขียวของแท้เลย เราเลยชอบเมนูนี้ที่สุด ไว้คราวหน้าจะไปลองชานมไข่มุกดู เห็นเพื่อนบอกว่าอร่อยเหมือนกันค่ะ