2013-09-11 462 views
วันนี้รู้สึกเพลียๆค่ะอยากหาอะไรหวานๆทานซะหน่อย ชาเขียวที่สตาร์บัคส์รู้สึกว่าจะเป็นชาเขียวปั่นที่อร่อยที่สุดที่เคยทานมาแล้วนะคะ วันนี้จัดไปเลยค่ะ ชาเขียวปั่นใส่วิปครีมด้วย อย่าไปกลัวเลยความอ้วน ฮ่าๆ ชาเขียวปั่นรสชาติหวานพอดี ดื่มแล้วสดชื่น มีกลิ่นชาเขียวชัดมากๆค่ะ ใส่วิปครีมเพิ่มความมันเข้าไปอีก อ้าา ฟิน แต่ทานไม่หมดค่ะ สั่งแก้วใหญ้ไป เมนูนี้ราคาแพงพอสมควรเลยค่ะ รู้สึกว่าจะแพงที่สุดในสตาร์บัคส์แล้ว