2014-03-04
พาหลานๆ มาเล่นน้ำที่สวนน้ำ The Mall บางแคค่ะ เลยแวะซื้อเครื่องดื่มขึ้นไปทานระหว่างรอหลานๆ เล่นน้ำด้วย เดินขึ้นบันไดเลื่อนมาแวะซื้อดิโอโ่ร่ที่ชั้น 2 ค่ะสั่งชาเขียวเย็นค่ะ ชาเขียวของร้านนี้หอมดี ชงมากลมกล่อมไม่หวานแหลมใส่นมสดเยอะ ชอบรสชาติชาเขียวแบบนี้มากๆ ค่ะ พนักงานก็บริการดี ร้านดูน่านั่ง แต่วันนี้ไม่ได้นั่งทานที่ร้านค่ะ ถือเดินไปทานในสวนน้ำเลย แก้วนี้ราคากลางๆ นะคะ 60 บาท ไม่ถูก ไม่แพงเกินไปค่ะ^^