2011-08-06
ถ้าพูดถึง Chaho ไม่ต้องนึกถึงอย่างอื่น นอกจากชาเขียว อิอิ...บรรยากาศร้าน เหมาะแก่การนั่งเม้าท์วันนี้สั่งกินแค่ชาเขียวปั่นคะ หอมหวานอร่อยมาก มันจะมี 2 อย่างแบบใส่นม กับไม่ใส่นม โดยส่วนตัวชอบใส่นมคะ หอมมันกว่า อิอิ...แก้วละประมาณ 60 บาทนอกจากนี้ ที่ร้านยังมี ไดฟุกุ (เป็นเหมือนโมจิ) นิ่มๆ อร่อยมากคะ ชิ้นละ 20 บาทและก็เคยทาน คล้ายๆ บันนอฟฟี่ แต่เป็นชาเขียว เราไม่ค่อยปลื้มอ่ะ .. ยังไงก็ลองไปทานกันดูนะคะ ชาเขียวปั่น เราชอบของที่นี่สุดๆแล้ว อิอิ อร่อย ไม่แพงด้วยย
บรรยากาศร้าน เหมาะแก่การนั่งเม้าท์ วันนี้สั่งกินแค่ชาเขียวปั่นคะ หอมหวานอร่อยมาก มันจะมี 2 อย่างแบบใส่นม กับไม่ใส่นม โดยส่วนตัวชอบใส่นมคะ หอมมันกว่า อิอิ...แก้วละประมาณ 60 บาท นอกจากนี้ ที่ร้านยังมี ไดฟุกุ (เป็นเหมือนโมจิ) นิ่มๆ อร่อยมากคะ ชิ้นละ 20 บาท