ร้านชาเขียวที่นำเข้ามาจากฮอกไกโดไอติมชาเขียวสูตรเข้มข้น มีเครื่องให้เลือกทั้งถั่วแดง เจลลี่ และไข่มุกร้านที่นี่สะอาด แต่มีขนาดเล็ก มีโต๊ะให้นั่งเพียงสองสามโต๊ะเองค่ะพนักงานบริการดีค่ะ รสชาติ ก็ถือว่าดีมาก เป็นชาเขียวเข้มข้นที่ทำให้รู้สึกถึงความเป็นญี่ปุ่นมากๆเลยค่ะถึงแม้ร้านนี้จะเน้นชาเขียวแต่ก็มีอย่างอื่นที่น่าสนใจอีกหลายอย่างค่ะสำหรับคนที่ชอบทานกล้วย ไม่ควรพลาดเมนูนี้เลยค่ะ อร่อยมากๆ^^

พนักงานบริการดีค่ะ