เนื่องจากมีของเล่น Pinku มาล่อตาล่อใจ เพราะเจ้าน้องชายตัวเล็กชอบ Pinku มากๆ ก็เลยซื้อชุดชิกกี้มีลซะเลยคะชุดชิกกี้มีล คือชุดที่ทำขึ้นสำหรับเด็ก จะมีน้ำแก้วเล็ก เลือกอาหารได้ 1 อย่าง แต่จะเป็นอันเล็กๆ เราเลือกฟิชฟิงเกอร์ และได้ของเล่น 1 ชิ้นคะ ราคา 75 บาท และสามารถเพิ่มเงิน 12 บาท เพื่อซื้อสลัดหรือมันบดได้คะเริ่มสั่งอาหารที่เคาท์เตอร์ได้เลยคะ ... ที่นี่ จะเป็นร้านเล็กๆ อยู่ตืดกับร้านอื่นๆ ที่แคบๆ นั่งได้ไม่กี่โต๊ะคะ สั่งอาหารจากเมนุได้เลยคะ เมนูชิกกี้มีลอยู่บนริมขวาจ้า มาแล้ว ถุงใส่อาหารก็เป็นลายชิกกี้มีล เอาใจเด็กๆน้ำมาแก้วเล็กนิดเดียว ดูดไม่กี่อึกก็หมดละ ฮร่าๆฟิชฟิงเกอร์ อร่อยอ่ะ ชอบบบ ปลาไม่เหม็นคาว ทอดมาได้กรอบ ไม่อมน้ำมัน มีซอสจิ้ม

ฟิชฟิงเกอร์ อร่อยอ่ะ ชอบบบ ปลาไม่เหม็นคาว ทอดมาได้กรอบ ไม่อมน้ำมัน มีซอสจิ้มให้ด้วย อร่อยมากเลย ปลื้มมม
ทูน่าคอร์นสลัด ที่แลกมาคะ 12 บาท ... เป็นสลัดที่เราชอบมาก เราชอบทุกอย่างในถ้วยนี้ ทั้งถั่วแระญี่ปุ่น สัปปะรด ทูน่า ข้าวโพด น้ำสลัดก็ไม่จืด อร่อยกำลังดี ปลื้มๆๆ
และนี่คือโแมหน้าของตัวต้นเหตุ ที่ทำให้เราต้องเสียเงินคะ ฮร่าๆ.. ของเล่นในชุดชิกกี้มีล จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆนะคะ
------------------------------

สรุปโดยรวม
การบริการ : ทั่วไปคะ รับออดเดอร์แค่นั้น
รสชาติอาหาร :อร่อยยย ทานร้อนๆ ยิ่งอร่อย
บรรยากาศร้านไม่ชอบ แออัด ร้านเล็ก
คุณภาพอาหารและราคา :ไม่แพงนะคะ ได้ของเล่นด้วย
ความหลากหลายของอาหาร :เยอะอยู่ และมีเมนูใหม่ๆมาเรื่อยๆ
อาหารจานเด่นร้านนี้ :ฟิชฟิงเกอร์ ทูน่าคอร์นสลัด
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่มีจ้า

2012-01-11
  • ฟิชฟิงเกอร์