2012-01-21
เนื่องจากมีของเล่น Pinku มาล่อตาล่อใจ เพราะเจ้าน้องชายตัวเล็กชอบ Pinku มากๆ ก็เลยซื้อชุดชิกกี้มีลซะเลยคะชุดชิกกี้มีล คือชุดที่ทำขึ้นสำหรับเด็ก จะมีน้ำแก้วเล็ก เลือกอาหารได้ 1 อย่าง แต่จะเป็นอันเล็กๆ เราเลือกฟิชฟิงเกอร์ และได้ของเล่น 1 ชิ้นคะ ราคา 75 บาท และสามารถเพิ่มเงิน 12 บาท เพื่อซื้อสลัดหรือมันบดได้คะเริ่มสั่งอาหารที่เคาท์เตอร์ได้เลยคะ ... ที่นี่ จะเป็นร้านเล็กๆ อยู่ตืดกับร้านอื่นๆ ที่แคบๆ นั่งได้ไม่กี่โต๊ะคะ สั่งอาหารจากเมนุได้เลยคะ เมนูชิกกี้มีลอยู่บนริมขวาจ้า มาแล้ว ถุงใส่อาหารก็เป็นลายชิกกี้มีล เอาใจเด็กๆน้ำมาแก้วเล็กนิดเดียว ดูดไม่กี่อึกก็หมดละ ฮร่าๆฟิชฟิงเกอร์ อร่อยอ่ะ ชอบบบ ปลาไม่เหม็นคาว ทอดมาได้กรอบ ไม่อมน้ำมัน มีซอสจิ้ม
สรุปโดยรวม
การบริการ : ทั่วไปคะ รับออดเดอร์แค่นั้น
รสชาติอาหาร :อร่อยยย ทานร้อนๆ ยิ่งอร่อย
บรรยากาศร้านไม่ชอบ แออัด ร้านเล็ก
คุณภาพอาหารและราคา :ไม่แพงนะคะ ได้ของเล่นด้วย
ความหลากหลายของอาหาร :เยอะอยู่ และมีเมนูใหม่ๆมาเรื่อยๆ
อาหารจานเด่นร้านนี้ :ฟิชฟิงเกอร์ ทูน่าคอร์นสลัด
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่มีจ้า