2012-03-07
ร้านชิมก่อนเติมร้านนี้ ร้านอาหารอิสลาม ที่เปิดมาได้นานมากๆแล้วนะคะถ้าอยากทานอาหารอิสลาม อร่อยต้องที่นี่เลยค่ะ ร้านจะเปิดทุกวันยกเว้น วันอาทิตจะปิดค่ะ แต่ว่าถ้ามาตอนเย็นๆนี่ของก็จะหมดแล้วค่ะ ร้านจะปิดประมาณ สี่ โมงเย็นค่ะพอเข้าไปถึงร้าน แม่ค้าจะต้อนรับพูดคุยอย่างดีนะคะแล้วก็จะ บอกว่า วันนี้มีอะไร ไม่มีอะไร น่ารักเป็นกันเองดีค่ะถ้าไปตอนกลางวันๆคนจะเยอะมาก แล้วก็ร้อนมากค่ะร้านไม่มีแอร์นะคะ แต่จะเปิดพัดลมจ่อให้ค่ะ อย่างแรกที่สั่งมาทานก่อนเลยนะคะ สลัดแขกค่ะรสชาติจะ หวานๆมันๆ อร่อยค่ะ ทานกับไข่ต้มจะตัดเลี่ยนได้ค่ะ ชอบๆ ต่อไปก็สั่งทีเยอะมากค่ะ ฮ่าๆๆ อย่างแรกนะคะ ข้าวหมกไก่ค่ะ อยากบอกว่าอร่อยมากกกกกกข้าวที่นี่อร่อยจริงๆค่ะ แค่ทานข้
ต่อไปก็สั่งทีเยอะมากค่ะ ฮ่าๆๆ
ข้าวที่นี่อร่อยจริงๆค่ะ แค่ทานข้าวหมกอย่างเดียวก็อร่อยแล้วอะค่ะ
ส่วนไก่นี่ เป็นไก่น่อง โอ้ย อร่อยมากๆเข้าเนื้อสุดๆเลยค่ะ พลาดไม่ได้
ต่อมาที่เป็นในรูปเป็นชามสีเขียว ซุปไก่ค่ะ ต้องสั่งเลยนะคะ เอามาซดตัดเลี่ยนค่ะ
รสชาติดีมาก แซ่บๆอ่ะค่ะ เปรี้ยวนำ เลิศศ
ต่มาก็ อยากแนะนำเพราะหาทานไม่ค่อยได้นะคะ คือ ก๋วยเตี๋ยวแขกค่ะ
รสชาติจะมันๆ คล้ายๆมัสหมั่นอะค่ะ แล้วจะมีไข่ต้มให้ ราดด้วยกะทิอีกทีค่ะ
อร่อยมากแล้วก็อ้วนมากกกกค่ะ แต่ยอมให้เลยค่ะ เพราะอร่อยจริงๆ
เมนูต่อมาที่จะแนะนำนะคะ
ทานด้วยกันอร่อยมากๆค่ะ ราคาสูงนิดนึงแต่ให้เนื้อแพะเยอะนะคะ คุ้มค่ะ
ร้านนี้เอมี่ขอแนะนำนะคะ เป็นร้านที่เปิดมานานแล้วอร่อยค่ะ
การันตีด้วย รูปคุณหมึกแดงในร้านค่ะ อิอิ