2013-04-30
วันก่อนได้มีโอกาสไปใช้ดีล ที่ร้าน Crystal Jacky เลยเก็บภาพมาฝากค่ะที่ร้านจะเป็นร้านที่กว้างและสะอาดมาก ที่นั่งมีความเป็นส่วนตัวและมี I-pad ประจำโต๊ะด้วย หลังจากสั่งอาหารเสร็จก็แอบเอามาเล่นเน็ตได้ด้วยนะ ^^ลักษณะอาหาร : อาหารจานเดียว รือจะสั่งเป็นชุดสุกี้ของทางร้านก็ได้เช่นกันราคาโดยประมาณ : ราคาสุกี้จะอยู่ที่ราวๆ 300 บาทสำหรับชุดหมู และ 400 บาทสำหรับซีฟู๊ดรสชาติ : ได้สั่งชุดสุกี้หมูมากิน ได้เนื้อหมูมา 1 จาน เป็นหมู 4 แบบนจานเดียว มีสีสันสดใส โดยเฉพาะเนื้อสันคอที่ต้มแล้วจะมีลายมันแทรก กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเผ็ดเข้มข้นของทางร้านให้รสเข้ากันดีมากๆแต่เนื้ออื่นๆเช่นหมูสันในหรือเบค่อนก็อร่อยเช่นกัน ตัวผักก็มีความสดใหม่กรอบอร่อยได้รสผั
แต่เนื้ออื่นๆเช่นหมูสันในหรือเบค่อนก็อร่อยเช่นกัน ตัวผักก็มีความสดใหม่กรอบอร่อยได้รสผักเน้นๆเลยค่ะ อ่อลืมบอกไป ที่นี่ราคาอาหารยังไม่รวมค่า Vat 7% และบริการอีก 10% นะคะ โดยรวมๆแล้วราคาถือว่าโหดมากค่ะ ToT