2011-06-09 42 views
ร้านชิลๆ อีกร้าน ในอาณาเขต ParkLane ร้านนี้ขายเบียร์จากหลากหลายประเทศ แต่เป็น Bottle ซะส่วนใหญ่นะคะ มีทั้งเบียร์ดขาว เบียร์ำดำ เบียร์ผลไม้ มากมายหลายหลาก อาทิ Leffe, Sapporo, Pualaner Beer Laos ก็มีค่ะ และอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนdraught beer จำได้ว่า มีประมาณ 3-4 ยี่ห้อค่ะ Hoegaarden, Stella Artois, Erdinger ตามสูตร วันที่ไป ไม่ได้ทานอาหารเลย อิอิ เลยบอกไม่ได้ว่ารสชาติเป็นยังไง แต่ Home Fries อร่อยมากค่ะ เป็นมันฝรั่งทอด ไม่ปลอกเปลือก ชิ้นใหญ่กำลังดี แล้วก็สามารถเลือก Dip ได้ 4 รสค่ะ Recommend รส Garlic กับ Cheese ส่วนราคา เราว่า ค่อนข้างแพง เฉลี่ย เบียร์ Cocktail แก้วละประมาณ

ส่วนราคา เราว่า ค่อนข้างแพง เฉลี่ย เบียร์ Cocktail แก้วละประมาณ 180-220 บาทค่ะ
2011-06-01
฿600 (Night Snack)