2011-08-15
รสชาติ ของเบียร์ Hoegaarden เป็นเบียร์ขาวสัญชาติเบลเยียม ที่นักดื่มได้ชิมแล้วต้องติดใจไปตามๆ กัน กับรสชาติที่หอมหวาน กลมกล่อม เมื่อก่อนนั้นกว่าจะหาเบียร์ยี่ห้อนี้ในประเทศไทยได้ยากมาก แต่ตอนนี้หาง่ายแล้วจากร้านเหล้า ร้านอาหารที่มีบรรยากาศดีๆ ของHOBS รสของของเบียร์นุ่มลึก ขมกำลังดี กินพร้อมกับแกล้มเฟรนฟรายที่ทอดได้หอม กรอบนอกนุ่มใน ใส่เกลือเพิ่มนิดนึงจะมีรสเค็มเพิ่มขึ้นบรรยากาศ เหมาะกับการนั่งชิว ร้านสวย ร้านนี้เป็นร้านที่ตกแตงสไตล์ยุโรป นั่งชิวๆ เสมือนนั่งชิวอยู่ยุโรป เรานั่งแบบข้างใน ภายในร้านไม่ได้ใหญ่มาก เก้าอี้ก็เป็นสไตล์บาร์เป็นเก้าอี้ไม้ บริการ พนักงานบริการดี
บริการ พนักงานบริการดี