หวานบุฟเฟต์เลือกได้ตามใจชอบ กับเค้กหลากรสหลายสไตล์ ในราคาย่อมเยาว์ 60 นาที 185 บาท พร้อมเครื่องดื่มมากมาย ช่วงเวลา เที่ยงถึงหกโมงเย็น หรือสาวๆคนไหนกลัวอ้วน จะเลือกสั่งทานเป็นชิ้นก้อได้ ชิ้นละประมาณ 60-75 บาท วันที่ไปทานวันนั้นทุ่มนึงแล้วเลยไม่มีบุฟเฟต์ เลยสั่งมานั่งกินแบบน้ำลายยืดเสียดายจัง อีกอย่าง เค้กใกล้หมดเต็มที พนักงานหน้าตาง่วงมาก อย่างว่าค่ะขายเหนื่อยมาทั้งวัน อีกอย่างร้านใกล้จะปิดแล้วด้วยค่ะ ทีจอดรถหายากค่ะ รู้ๆกันอยู่ ซ.จุฬา42 ค่ะ ไปกินกันโลดดดดดด