2013-08-02
วันก่อนฮะ เพิ่งสอบเสร็จสดๆร้อนๆ เลยมาทานบุฟเฟ่ที่บาร์บีคิวพลาซ่า สาขาเซนทรัลเวิร์ลคืองี้ บุฟเฟ่เนี่ย เค้าคิดหัวละ 299 ไม่รวมเครื่องดื่ม เริ่มต้นจะสั่งชุดหมู/ชุดเนื้อก็ได้ ได้คนละชุด หลังจากนั้นอยากเพิ่มอะไรก็เพิ่มตามเมนูเลยเรากับเพื่อนๆสั่งชุดหมู แต่ถ่ายไม่ทัน ตอนนั้นหิวมาก อดข้าวกันมาสามอาทิตย์5555ดูบนกระทะไปก่อนละกันเนอะ แค่นี้ก็น่ากินล่ะะะคือว่า ข้าวกระเทียมเค้าผัดไว้นานแล้ว ตอนมาเสิร์ฟอย่างชืดดดดด มากมาย แห้งๆ จืดๆ แต่หอมดีเบคอน คือเราสั่งไป 20 กว่าถาดได้มั้ง ชอบมาก5555 มีถาดนึงมีพลาสติกอยู่ในถาดด้วย เกือบปิ้งไปละอีกอันนึงจำชื่อไม่ได้ แต่คือหมูที่ไม่ใช่หมูนุ่มและมันค่อนข้างน้อย ต้องย่างแบบสะเด็ดไฟเบาๆจะอร่อยมากกกก(จริงๆคืออยู่บนเตาไ
ดูบนกระทะไปก่อนละกันเนอะ แค่นี้ก็น่ากินล่ะะะ คือว่า ข้าวกระเทียมเค้าผัดไว้นานแล้ว ตอนมาเสิร์ฟอย่างชืดดดดด มากมาย แห้งๆ จืดๆ แต่หอมดี
(จริงๆคืออยู่บนเตาได้ไม่นานเท่าไหร่หรอก คีบหมดๆๆ)
การบริการ- คือ ร้านมันแบ่งออกเป็นสองฝั่ง แล้วตอนไปกินฝั่งเรามันมีแค่โต๊ะเราอ่ะ ยาวๆ
พนักงานดูแลไม่ค่อยทั่วถึง ไม่ค่อยเดินมา เราต้องลุกไปตามเอง
เลยต้องใช้วิธีสั่งทีเดียวเยอะๆไปเลย
แต่พนักงานก็รับคำสั่งดี ใช้ได้ เสียแค่เรื่องไม่ค่อยเดินมาเท่านั้นแหละ