2013-03-22 94 views
วันนี้มาเดินเล่น Isetan ค่ะ ที่ Isetan มีร้านอาหารและขนม ญี่ปุ่นมากมายเลยค่ะ น่าทานทั้งนั้นเดินผ่าน Chez Recamier พอดี เห็นชูครีมน่ากินมากมาย มีหลายไส้ให้เลือกเลยค่ะดูสิค่ะ ขนมน่ากินทั้งนั้นเลยสั่งมา 3 ชิ้นค่ะ มีทั้งไส้ครีม ไส้ชาเขียว อีกอันจำไม่ได้แต่อร่อยดีค่ะแป้งข้างนอก กรอบๆดีมากค่ะ ไส้ข้างในก็เข้มข้น ครีมมี่สุดๆ ไม่หวานเกินไปด้วยนะคะStay Gorgeous
ดูสิค่ะ ขนมน่ากินทั้งนั้นเลย
Stay Gorgeous