2011-10-17
ช็อกโกบานาน่าของ Gateaux House ค่ะป้ายหน้าร้านช็อกโกบานาน่า หรือเค้กกล้วยหอมเคลือบช็อกโกแล็ตตัด ดูเนื้อข้างในรสชาติ- อร่อยมากค่ะ เป็นเค้กกล้วยหอมเนื้อนุ่ม ไม่หวานมาก เคลือบด้วยช็อกโกแล็ต เข้ากันดีมากราคา- ชิ้นละประมาณ 20 ค่ะ ไม่ค่อยแน่ใจ แต่ไม่แพงมาก ราคาปานกลางบรรยากาศร้าน - ร้านไม่กว้างมากค่ะ เป็นแบบซื้อกลับบ้านอย่างเดียว มีขนมให้เลือกเยอะค่ะการบริการ - ก็ไม่มีอะไรค่ะ เลือกซื้อแล้วก็เอาไปจ่ายเงิน พนักงานคิดเงินเร็วดีค่ะ
ป้ายหน้าร้าน