มาแล้ววววววววววันนี้ หิวมากกกกกกก เลิกงานแล้วว หิวๆแวะหาไรลองท้องก่อนกลับบ้านดีกว่าเดินๆ ว่าจะทานอะไรดี แหมๆ ตาไว หันไปเห็นป้ายร้าน ซับเวย์ มีโปรอยู่ 69 บาทคือ 7 วัน 7 เมนู เลยคะ อยากทานเมนูไหนดูโปรในเน็ตหรือหน้าร้าน ก่อนไปตามวันนั้นก็ได้น้าสำหรับเรา อยากไปทุกวันจริงๆๆ เพราะเมนูเค้าน่าทานหมดจริงๆๆ ยอมๆ ค่ะวันนี้เราสั่งขนมปังเป็นวีท 6 นิ้ว พอแล้วเนาะ เดียวอิ่มเกินไป เผื่อได้ของหวานอะไรเบาๆ ระหว่างกลับบ้านอีก สักอย่าง ส่วนไส้ด้านในเราเลือกเป็นแฮม และผักทุกๆๆๆๆอย่าง ที่เค้ามีให้เลือกเลยค่ะ ทานผักมีประโยชน์ จริงๆน้า อิอิซอสราด เราเลือกเป็น ฮันนี่มัสตาส เค้าบอกว่าเป็นแบบ LOW FAT ด้วยน้า รสชาติออกหอมๆๆ
มาแล้ววววววววว

ซอสราด เราเลือกเป็น ฮันนี่มัสตาส เค้าบอกว่าเป็นแบบ LOW FAT ด้วยน้า รสชาติออกหอมๆๆหวานๆ ของน้ำผึ้ง และมีกลิ่นมัสตาสบางเบาๆ ตามมานิดหน่อยคะ
2014-02-11
  • โฮลวีทชิคเก้นแฮม