2013-12-05
หลังจากเดินทางมาช้อปที่คิงเพาเวอร์ เดินจนขาลาก หาซื้อของขวัญวันพ่อล่วงหน้าเดินออกจากตึกมา ก็มาป๊ะกับร้านนี้เข้ามา BKK Grill ร้านสเต็กสไตล์ใหม่ๆ ราคาสบายๆเมนูแรกที่สั่งไปคือ ซุปครีมเห็ดหน้าตาดูน่าจะเข้มข้นพอใช้ได้ชิมแล้วก็โอเคเลย แต่เห็ดน้อยไปหน่อยต่อมาเป็นสลัดทูน่า ใส่ทูน่ามาให้เยอะเลยสะใจคนชอบทูน่าอยากเราเป็นที่สุดจานนี้ไม่มีอะไรโดดเด่น น้ำสลัดก็ธรรมดาแต่ยังดีที่มีทูน่าเยอะ เลยผ่านไปได้จ้าและแล้วของหนักก็ตามมา เสต็กหมูพริกไทยดำนั่นเองหมูไม่นุ่มเท่าไหร่ แต่ชิ้นใหญ่ใช้ได้ เลยพอให้อภัยส่วนเครื่องเคียงก็มี ขนมปปังปิ้ง สลัด เฟรนช์ฟรายจ้าแถมๆ วันนี้คุณผู้ชายขอดื่มชิลๆคนเดียวด้วยสงสัยกินกับเสต็กหมูคงเข้ากันไปอีกแบบ อิอิสรุป ร้านนี้ถ้าพูดถึงราคานี่
หน้าตาดูน่าจะเข้มข้นพอใช้ได้
สรุป ร้านนี้ถ้าพูดถึงราคานี่ชนะขาด เพราะราคาสบายกระเป๋าจริงๆ
แต่ถ้าเรื่องรสชาดและคุณภาพ อาจจะยังไม่โดดเด่นเท่าไหร่จ้า