2013-06-16
แวะมาเดินเล่นที่เซ็นทรัลเวิร์ด แต่พอจะทานอาหารก็ไม่รู้จะทานอะไรดี เลยเดินแวะมา manhattan fishmarket ที่นั่งค่อนข้างเยอะ คนไม่เยอะมากด้วย เห็นจานใหญ่ๆดี อิอิ พนักงานบริการโอเคค่ะ บรรยากาศโอเคค่ะ บรรยากาศร้านค่ะ มีทั้งโต๊ะใหญ่ โต๊ะเล็กค่ะ หอยนางรมอบเนยกับซุปเห็ดค่ะ จะได้ขนมปังมาด้วย ทานอร่อยๆเลย รสชาติโอเคค่ะ หอยนางรมอร่อยมากๆ ส่วนซุปเห็นเฉยๆค่ะ เปรี้ยวๆนิดหน่อย ชุดใหญ่มาเลยค่า มีกุ้ง ปลา ปลาหมึก และมีข้าวอยู่ข้างใต้ด้วยค่ะ รู้สึกว่าเค้าผัดกับเนยมากเกินไปเลยรู้สึกเลี่ยนๆนิดหน่อยค่ะ
เห็นจานใหญ่ๆดี อิอิ
พนักงานบริการโอเคค่ะ